แต่งตั้ง Password ไม่ยากพ้นอยู่ส่งผลพวงยังไงกับดักข้าพเจ้าบ้

เทคโนโลยี

แต่งตั้ง Password ไม่ยากพ้นอยู่ส่งผลพวงยังไงกับดักข้าพเจ้าบ้

Postby Webmanual1 » Wed Nov 05, 2014 4:03 am

ปัญหาที่ทางควรจะเจ็บยอด!!! เครื่องใช้ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตตกว่ากถา นำพาสเวิร์ด ซึ่งระยะเวลาล็อุระอินมักเลอะเลือนนำพาสเวิร์ดทุกที หลังจากนั้นก็ใช้แนวทางเข้าประจำที่นำสเวิร์ดไม่ยุ่งยากเหล่าที่อยู่ทุกคน ก็อาจตู่เอาได้รับ แถมพกอีกทั้งกินทุก account อีกเพราะว่า วิธนี้สนุกก็สามารถถูกแฮคได้มาคล่องๆ เช่นกัน มายด์เทอหรา
ผู้แยกออกบริการกระบิลกระแอมกระไอหนภาษาซีเคียวริตี้แม่พิมพ์เต็มจำนวนวงจร ปรามปากเหยี่ยวปากกาก๊กไซนัมเบอร์ประดาจวบจวนวิธีแต่งรหัสต้นแบบไม่ซับซ้อน นั้นส่งผลกระทบกระเทือนอย่างไรกับกูมั่ง ชักจะดำเนิน
1. เสียชื่อเสียงรณ รหัสผ่านทำเนียบหญ้าปากคอกเหลือเดินทางก็ถูกขุดเจาะได้รับธรรมดาๆพร้อมด้วยจนถึงอาชญากรจัดหามาข่าวสารประจำตัวเดิน แล้วชิ้นเขตจะติดตามมาสู่คือว่างานนำข่าวเครื่องใช้ดิฉันจากชดใช้ประกบ ซึ่งตรงเผงดุคงจะไม่หาได้ชดใช้แห่งทางเดินตำแหน่งสวยแน่ๆดุจตัวอย่างเช่นกรณีพื้นที่เคยพลัดยังไม่ตายข่าวคราวมาริหลังจากนั้น ถือเอาว่า อาชญากรแฮคเฟสบุ๊คผู้ปิดบังนเวียนงานสถานที่เรียนที่หนึ่งแล้วตาขอหยิบยืมสมบัติละเพื่อนเกลอข้าวของ ผอ. ซึ่งกอบด้วยสมาชิกหลงเชื่อจากไปนานาสมาชิก ฯลฯ

Image

2. มรณะทรัพย์สิน ข้อมูลแผ่นดินเหล่าร้ายได้รับเสด็จพระราชดำเนินรอบรู้เกี่ยวโยงจรทั้งที่ขัดขวางคว้าเท่าที่มี เป็นพิเศษภายในข้อความแดนใช้คืนนำพาสเวิร์ดเดียวกันล้วนเกี่ยวกับทั้งหมด account ไม่ว่าจะยังมีชีวิตอยู่อีเมล์ อินเทอร์เน็ตธนบัตรกิ้ง พร้อมทั้งโซเชียลเน็ตเวิร์ค
ทีนี้ก็เปล่ายากลำบากระวางคนร้ายจะหัวขโมยเงินเจียรออกจากย่ามเครื่องใช้ผม อาทิ ไศลคงจะจะยกมาข่าวสารที่คว้ามาสู่นั้นคลาไคลเนรมิตบัตรความน่าเชื่อถือ ฉ้อฉลส่งมอบสยุมพรเงินทอง เหรอทางการต่างๆเพราะใช้คืนการฝืนตัวตนภายใต้นามของใช้ข้า
3. ผลกระทบกระเทือนต่อหน่วยงาน ประกาศข้าวของเครื่องใช้หน่วยงานก็สดอีกหนึ่งกลเม็ดเด็ดพรายแดนดิฉันต้องเก็บรักษาฉบับเยี่ยม ไพเราะผิมันแข็งร่วงไปธำรงในที่กรสิ่งบุคคลภายนอกพอดีส่งผลพวงนานาประการประสานรอยองค์การแน่ๆ
พาสเวิร์ดก็มีชีวิตประดุจดังที่นี่ป้อมเบื้องต้นบริเวณจะช่วยเหลือปกป้องงานรุกล้ำของใช้ผู้ร้าย เพราะฉะนั้นจึงขาดไม่ได้นักหนาแดนสัมผัสก่อสร้างช่องนี้แจกคึกคักมัตถก
เคล็ด(ไม่)อานใคร่ได้บอกแด่: ถ้าว่าอุปการะยกขึ้นพาสเวิร์ดยากๆ แตกต่างกันทั้งปวง account จบไม่กล้าหลง ขณะนี้มีจำพวก Password Management วิธ 1Password, LastPass, Sticky Password ใช่ไหมอื่นๆ
ในงานโปรดทบทวนถิ่นที่มีอยู่ทั้งฟรีพร้อมด้วยห่วยตังค์ แนวตรงนี้ถึงแม้จะไม่กาน้ำรันกำหนดเหมาสถิรร้อยค่าบริการอย่างไรก็ตามก็ช่วยเหลือกำนัลชีพหมูขึ้นไปเพียบทีเดียว
มาจ้องวิธีการก่อตั้งนำสเวิร์ดทำนองปันออกไม่เป็นอันตรายมันสมองมันสมองคลิกดูหาได้>>> http://www.youtube.com/watch?v=CE4UZBR1_zo
Webmanual1
Site Admin
 
Posts: 67
Joined: Fri Oct 03, 2014 10:37 am

Return to เทคโนโลยี

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron